Sen Đá Trung Quốc

Sen Đá Đô La

Sen Đá Đô La

200.000₫ ~ 1.200.000₫
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 12

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 12

150.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 09

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 09

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 08

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 08

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 07

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 07

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 06

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 06

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 05

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 05

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 04

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 04

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Thủy Tinh 03

Tiểu Cảnh Thủy Tinh 03

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Thủy Tinh 02

Tiểu Cảnh Thủy Tinh 02

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Gốm Sứ 03

Tiểu Cảnh Gốm Sứ 03

500.000₫ 
Tiểu Cảnh Thủy Tinh 01

Tiểu Cảnh Thủy Tinh 01

700.000₫ 

Sen Đá Trung Quốc

Là một người yêu các loại tiểu cảnh thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những cây sen đá, hiện tại sen đá có hơn 400 chủng loại khác nhau và thường xuất hiện nhiều tại Trung Quốc. Bởi vậy mà nhu cầu order sen đá Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Dạo gần đây rất nhiều nơi bán sen đá Trung Quốc, Ở Vườn Cây Xinh cũng đã và đang bán một số dòng sen đá Trung Quốc , tuy nhiên Vườn Cây Xinh chọn lọc chỉ bán dòng sen sinh trưởng bình thường , ko kích thuốc và khá phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam . Sau đây là một số kinh nghiệm mà Vườn Cây Xinh thu lượm được cùng tìm hiểu nhé!

Sen Đá Có Lõi Bạch Tạng – Trắng Bệch - Chết hay úng bất thường.

Đây là sen đá các thương lái nhập về chính là nhập từ Chị N, để đáp ứng thị hiếu lạ mắt cũng như gọi là " giống mới " nhà vườn Trung Quốc dùng hóa chất kích lên cây sen làm cây lỗi gen mất màu tự nhiên, bệch trắng rồi gọi là sen giống mới đột biến bạch tạng, đỗi lại cây rất YẾU và TUỔI THỌ RẤT NGẮN.Giá của chúng sẽ dao động từ 50k - 100k tùy độ lớn của cây.

          

Vườn Cây Xinh xin khẳng định ở đây sen đá đột biến thật sự có không ? Câu trả lời là có, nhưng đột biến kiểu tự nhiên sẽ rất khác, sẽ có vệt sọc theo vân, màu sắc không thống nhất hay gọi là lem, chứ không trắng bệch một mảng thuốc tới đâu trắng tới đó và giá của chúng nếu là loại phổ thông hay mức độ var không đáng kể thì không quá đắt, còn hàng xịn đột biến var lem màu từ 50-90% thì giá bạc triệu thậm chí chục triệu là bình thường.

Chốt ở vấn đề này là, nếu bạn thích bạn chấp nhận bạn có thể mua, nhưng đừng kêu ca vì sao nó chết hay đổ lỗi cho bất kì lý do gì. Sen đá cung cấp cho rất đa dạng lĩnh vực không chỉ dừng ở chơi cây, nên Vườn Cây Xinh không quơ đũa cả nắm, nếu hàng kích thuốc này phân phối cho thị trường cắm hoa thị trường rất màu mỡ cho kinh doanh nhé thì nó sẽ hợp lý hơn.

Sen Đá Kim Cương, trong suốt đủ màu

Khắng định những cây các bạn nhắc đến ở đây đó là cây Haworthia Cooperia, thuộc dòng mọng nước Haworthia, những cây trong suốt nhiều màu ấy Vườn Cây Xinh chia 3 loại như sau:

- 1 trò photoshop của bên bán hạt giống: không có chuyện có hạt giống nào gieo lên được cái cây như vậy đâu

- 2 kích thuốc bạch tạng trắng phớ trong suốt: tương tự như vấn đề Vườn Cây Xinh nói ở trên

- 3 hàng xịn có thật: hàng xịn, chúng có thật đấy nhưng giá của chúng thì chạm ngưỡng với một chiếc SH 125 mới cứng, rất chậm lớn rất khó nhân giống thì các bạn suy ra làm gì có cái gói hạt giống không tới 50k gieo lên được cây này.

Vấn đề hạt giống sen đá sao gieo hoài không lên.

Đầu tiên Vườn Cây Xinh khẳng định luôn có hạt sen đá thật không ? Câu trả lời là có, nhưng rất hiếm khó tìm khó mua được, theo Vườn Cây Xinh nghe đồn thì công nghệ trồng sen đá của Hàn Quốc họ làm được, suy ra giá không hề rẻ, vậy thì sao có thể một gói hạt giống rẻ bèo quảng cáo có loại mix đủ loại sen đá có thể gieo lên cây, à mà có bạn gieo lên thật đấy, nào cỏ mây, cỏ gú, cỏ trai, hên thì rau má này, rau muống rau dền nữa. Nếu bạn thích sen cũng nên tìm hiểu một tí rồi mua cây về mà chơi, thích nhân giống thì tìm hiểu cách vặt lá gieo, cái này dễ ợt à.

Tóm lại đây là những dòng Vườn Cây Xinh muốn chia sẻ để mọi người những ai thích sen chơi sen một cách bền vững và lâu dài, để cộng đồng người chơi sen phát triển, chứ không phải dăm ba bữa cây chết rồi nản, rồi bỏ.

store.name Tư vấn Facebook Vườn cây xinh Tư vấn qua Zalo Hotline: 098.873.0110