Quà Tặng Ý Nghĩa

Cây Lộc Vừng

Cây Lộc Vừng

150.000₫ 
Cây Sanh

Cây Sanh

500.000₫ 
Cây Vạn Tuế

Cây Vạn Tuế

200.000₫ 
Cây Bạch Tuyết Mai

Cây Bạch Tuyết Mai

300.000₫ ~ 400.000₫
Sen Đá Đô La

Sen Đá Đô La

200.000₫ ~ 1.200.000₫
Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

119.000₫ 
Cây Hoa Lan Càng Cua

Cây Hoa Lan Càng Cua

150.000₫ 
Cây Hoa Đỗ Quyên

Cây Hoa Đỗ Quyên

99.000₫ 
Cây Trầu Bà Tay Phật

Cây Trầu Bà Tay Phật

300.000₫ ~ 800.000₫
Cây Lan Hoàng Dương

Cây Lan Hoàng Dương

100.000₫ 
Cây Hoa Thanh Tú

Cây Hoa Thanh Tú

80.000₫ 
Cây May Mắn

Cây May Mắn

100.000₫ ~ 350.000₫

Quà Tặng Ý Nghĩa của việc tặng cây xanh

Đã từ rất lâu rồi, việc người ta tặng cho nhau những cây xanh trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới đã trở nên rất quen thuộc. Nhưng thử hỏi, có mấy ai hiểu hết được ý nghĩa của việc tặng cây xanh trong một ngày trọng đại đối với những người thân yêu nhất của bạn? Hãy cùng Vườn Cây Xinh tìm hiểu nhé!

Là lời chúc ý nghĩa đến người nhận

Ai cũng biết, màu xanh chính là màu của hi vọng, màu xanh giúp cho con người thư giãn tâm hồn, giảm stress, căng thẳng trong công việc. Trong phong thủy, cây xanh mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ. Tặng một cây xanh vào dịp Lễ Tết, Tân Gia, Mừng Thọ..... như một lời chúc mừng sâu sắc, chúc cho sức khỏe dồi dào, chúc cho ăn nên làm ra, luôn luôn thịnh vượng, phát tài phát lộc, công việc như ý, xua đuổi tà khí, xui xẻo, luôn luôn may mắn.

Cây xanh có rất nhiều công dụng

Ngoài những món quà tặng ý nghĩa là thực phẩm thì cây cảnh, hoa tươi cũng là một lựa chọn lí tưởng để dành tặng cho người thân trang trí trong nhà. Công việc chăm sóc cây cảnh, rau xanh tại nhà ngoài tạo nên thú vui tao nhã còn giúp nhà cửa có thêm mảng xanh, điểm tô không gian xinh xắn. Cây cảnh, hoa tươi còn giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, hút những chất độc, chất điện từ ở các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại… mang lại cho người nhận một không gian đầy sức sống.

Thể hiện sự trân trọng, yêu thương và đề cao người được tặng

Tại sao ư? Việc trồng một cây xanh đòi hỏi sự tỉ mỉ. Việc chăm sóc một cây xanh đòi hỏi nhiều công sức, sự kiên nhẫn và tình cảm. Vì thế, khi tặng cho người khác một chậu cây cũng đồng nghĩa với việc thể hiện sự yêu thương, trân trọng và đề cao đối phương hơn một món quà thông thường khác.

Món quà gắn kết

Khi trao tặng ai đó một chậu cây, bạn sẽ thấy rõ sự nâng niu, chăm sóc của họ đối với món quà bạn đã tặng. Chậu cây bạn đã tặng hôm nào ngày ngày được bón phân, tưới nước, vun vén như tình cảm bạn trao tặng. Hẳn là một sự lựa chọn sáng suốt khi mua một chậu cây dành tặng cho một ai đó rồi đúng không nào?

store.name Tư vấn Facebook Vườn cây xinh Tư vấn qua Zalo Hotline: 098.873.0110