Cây Cảnh Ngoại Thất

Cây Lộc Vừng

Cây Lộc Vừng

150.000₫ 
Cây Sanh

Cây Sanh

500.000₫ 
Cây Vạn Tuế

Cây Vạn Tuế

200.000₫ 
Cây Bạch Tuyết Mai

Cây Bạch Tuyết Mai

300.000₫ ~ 400.000₫
Sen Đá Đô La

Sen Đá Đô La

200.000₫ ~ 1.200.000₫
Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

119.000₫ 
Cây Hoa Lan Càng Cua

Cây Hoa Lan Càng Cua

150.000₫ 
Cây Hoa Đỗ Quyên

Cây Hoa Đỗ Quyên

99.000₫ 
Cây Trầu Bà Tay Phật

Cây Trầu Bà Tay Phật

300.000₫ ~ 800.000₫
Cây Lan Hoàng Dương

Cây Lan Hoàng Dương

100.000₫ 
Cây Hoa Thanh Tú

Cây Hoa Thanh Tú

80.000₫ 
Cây May Mắn

Cây May Mắn

100.000₫ ~ 350.000₫

Cây Cảnh Ngoại Thất

Ngoài nhu cầu trồng cây cảnh trang trí trong văn phòng để tăng giá trị thẩm mỹ ra thì trồng cây cảnh ngoại thất cũng rất quan trọng. Ngày nay người ta khá ưa chuộng chơi cây cảnh sân vườn và ban công, điều này không những làm cho cảnh quan văn phòng xanh mát mà còn mang đến tính thẩm mỹ vô cùng tốt.

Thế nào là cây cảnh ngoại thất?

Cây cảnh ngoại thất là những loại cây xanh được trang trí xung quanh văn phòng nơi làm việc của bạn. Các vị trí thường trồng cây cảnh ngoại thất như sảnh, ban công, thềm nhà,… Những loại cây cảnh ngoại thất thường có kích thước rất đa dạng và phù hợp với việc trồng ngoài trời để tạo cảnh quan sảnh, ban công, thềm nhà….hòa hợp với thiên nhiên.

Tùy theo diện tích khu vực văn phòng lớn hay nhỏ sẽ có những chọn lựa cây xanh phù hợp với ngoại thất văn phòng của bạn. Đặc biệt, cần phải phối hợp chúng với kiểu thiết kế và màu sắc của văn phòng. Sự cân xứng và hài hòa một cách tổng thể không chỉ làm đẹp trong mắt người cảm nhận mà còn giúp cân bằng âm dương. Từ đó thúc đẩy bạn và các thành viên trong văn phòng luôn gặp điềm may.

Nhu cầu sử dụng cây cảnh ngoại thất

Cây trồng quanh văn phòng

Một văn phòng đẹp không những nhờ vào các thiết kế hay nội thất mà còn thể hiện ở cách lãnh đạo chỉ đạo trang trí các loại cây như thế nào. Đa số nhiều người chọn lựa việc trồng các loại cây xanh quanh văn phòng để tạo không gian xanh, che nắng và thoáng mát. Thường là trồng cây cảnh ngoại thất ở ban công, cổng vào, đường xá, công viên. Một số loại cây xanh trồng quanh văn phòng có thể kể đến như cây Thiết Mộc Lan, Bàng Singapore, Lưỡi Hổ, Lan Bình Rượu, Phát Tài Núi, Kim Ngân….Cây loại to, cao trên 1m.

Cây trồng trong sảnh văn phòng

Sảnh là một phần rất quan trọng trong văn phòng, vừa là bộ mặt văn phòng, nơi đón tiếp những đối tác và khách hang quan trọng, cũng là nơi để đánh giá vẻ đẹp văn phòng, và nhìn vào sảnh cơ quan, văn phòng người ta biết được cán bộ, lãnh đạo đơn vị là một người như thế nào. Chính Vì vậy việc trồng các loại cây cảnh văn phòng dễ trồng ngoài thất khá phù hợp. Điều này sẽ làm cho sảnh tiếp đón được phủ xanh, bớt tạo ra khoảng trống cho cơ quan, văn phòng. Thay vào đó trồng cây cảnh ngoại thất trong sảnh tiếp đón sẽ làm cho văn phòng của bạn sang trọng hơn, ngoài ra còn giúp văn phòng trông sạch sẽ, thoáng mát và xanh tươi thú vị.

Cây cảnh ngoại thất gồm những gì?

1. Cây Bàng Singapore

Cây bàng Singapore là loại cây nội thất mới được đưa về Việt Nam một vài năm gần đây. Là cây nhiệt đới, ưa khí hậu nóng ẩm. Cây có lá lớn, tán lá rộng, tròn và đầy đặn. Lá xanh tươi tốt quanh năm, tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn. Là cây nội thất bền nên còn được ví như mang lại sức khỏe cho mọi người.

2. Cây Lưỡi Hổ

Là loại cây mới được đưa vào trồng làm cây nội thất, cây được NASA đã công bố rằng cây lưỡi hổ là loài có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, lưỡi hổ hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Lưỡi hổ là cây mọng nước, chịu được hạn, có khả năng chịu bóng trong thời gian dài. Cây lưỡi hổ được ưa chuộng do dễ trồng, chăm sóc, bộ lá bền và đẹp. Sử dụng cây trồng bồn dài hoặc trông chậu vuông cao rất phù hợp và sang trọng.

3. Cây Lan Bình Rượu

Lan bình rượu, hay còn gọi là cây lan củ hành. Cây có nguồn gốc Châu Á, được ứng dụng làm cây nội thất văn phòng trong vài năm gần đây. Cây dễ trồng và chăm sóc, có khả năng chịu hạn và chịu bóng bán phần. Bên cạnh đó, lan bình rượu còn được cho là hút tài lộc đem lại may mắn trong công việc.

4. Cây Phát Tài Núi

Phát tài núi là cây được ứng dụng khá phổ biến trong cảnh quan. Là cây thân thảo hóa gỗ, cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, lá cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, nhu cầu nước thấp, có khả năng chịu hạn tốt. Cây có sức sống tốt thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu. Thể hiện được mong muốn về một sức khỏe tốt cho toàn bộ văn phòng, sự phát triển của đơn vị, công ty.

5. Cây Vạn Niên Thanh Leo Cột

Cây vạn niên thanh, hay còn gọi là trầu bà. Là cây có dạng thân leo, tốc độ sinh trưởng phát triển mạnh. Cây ưa nắng, có khả năng chịu bóng bán phần, chịu hạn tốt, có khả năng trồng thủy sinh. Vạn niên thanh có công dụng lọc không khí rất tốt, Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà. Cây thường được trồng làm giàn leo hoặc bồn, chậu lớn đặt trong văn phòng

6. Cây Kim Phát Tài

Kim phát tài không còn quá xa lạ đối với giới chơi cây cảnh hiện nay, còn có tên gọi là kim tiền.

Cây có tuổi thọ khá lâu và cũng khá dễ trồng. Vì vậy, nó được trồng nhiều trong các văn phòng làm việc.

Như tên gọi của nó – Kim Tiền, thường liên quan đến tiền bạc, giàu sang, vì vậy đặt một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc sẽ giúp người chủ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh. Được coi là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy.

7. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân là loại cây dễ trồng và  chăm sóc. Cây ưa sáng, có khả năng chịu bóng một phần, chịu hạn tốt. Không yêu cầu cao về độ ẩm và sinh dưỡng của giá thể trồng. Cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu.

Quan niệm Đông Phương cho rằng, Kim Ngân là loài cây mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Kim Ngân là tiền. Cây Kim Ngân còn gọi là cây tiền, vì vậy, đặt loại cây này ở nơi làm việc, người chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cây thu hút tiền tài…

8. Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan trong phong thủy từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí ngọai thất. Nó không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn làm sạch không khí giúp bạn và cán bộ công nhân viên trong văn phòng luôn khỏe

9. Cây Đại Phú Gia

Cây có màu xanh thẫm, thân cây mập lùn có đốt quanh thân cây lá cây tập trung ở ngọn. Lá cây có hình bầu dục hơi nhọn ở đầu lá, lá cây có màu xanh bóng pha chút ánh vàng khi nhìn từ xa. Cuống lá mập, bẹ ôm lấy thân cây và cũng có màu xanh.Cây ra hoa màu trắng ngà, hoa dài và hướng lên trời có mùi thơm khá nồng

Cây đại phú gia rất dễ trồng và sống trong mọi môi trường nên rất được nhiều người yêu thích. Cây đại phú gia có nhiều công dụng như trang trí ngoại thất văn phòng, tiểu cảnh trang trí trong nhà, sân vườn, sân thượng, ban công, hành lang....

Đặc biệt tại những không gian như văn phòng, các nhân viên thường phải tiếp xúc và làm việc với máy tính nhiều nên việc đưa mảng xanh vào phòng là ý tưởng tuyệt vời. Cây đại phú gia sẽ xóa tan đi không gian tù túng, nhàm chán và không khí căng thẳng. Từ đó nhân viên của công ty sẽ có tinh thần sảng khoái, dễ dàng sáng tạo ra được nhiều ý tưởng mới mẻ hơn. Chính vì vậy, cây đại phú gia không chỉ giúp mang đến thiết kế kiến trúc ngọai thất văn phòng đẹp mà còn là liều thuốc tự nhiên hiệu quả nhất.

Cách chọn cây trồng sảnh tiếp đón theo phong thủy

Tùy theo nhu cầu sử dụng của lãnh đạo mà ta có thể lựa chọn những loại cây văn phòng ngoại thất phù hợp. Những loại cây văn phòng ngoại thất sẽ giúp cho đơn vị bạn rất nhiều như về sức khỏe, thành công và còn có thể thu hút tài vận.

Nếu chọn trồng cây văn phòng ngoại thất cho sảnh tiếp đón có thể chọn loại cây có thân thẳng đều, vươn cao như: Đại phú Gia, Thiết Mộc Lan, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh leo cột… sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của các thành viên trong văn phòng. Nên được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn, Mộc, Thủy và Thổ. Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người và các sinh vật sống.

Nếu chọn trồng cho sảnh tiếp đón hay cây văn phòng ngoại thất thì có thể trồng thêm một vài loại hoa cỏ thấp, nhiều màu để tạo điểm nhấn cho không gian, sự rực rỡ cho người thường thức và góp các gam màu phong phú cho tổng thể cảnh quan. Như vậy sẽ giúp các đồng nghiệp trong văn phòng luôn có cảm giác mát mẻ và thoải mái.

Còn bên ngoài văn phòng thì bạn có thể trồng cây to vừa phải, khoảng cách với văn phòng thích hợp như vậy sẽ giúp văn phòng nhận đủ năng lượng và đầy sức sống. Ngược lại nếu trồng cây che khuất mất cả văn phòng thì đó là điều không nên sẽ khiến cho đơn vị dần suy yếu.

Việc chọn trồng cây cảnh ngoại thất theo phong thủy cũng nên chú ý tới các phương hướng. Mỗi phương hướng đều sẽ mang đến những thuận lợi cho lãnh đạo văn phòng.

Ở đâu cung cấp cây cảnh ngoại thất đẹp, chất lượng với giá tốt?

Xu hướng trồng cây trong khuôn viên sảnh tiếp đón và bên trong hành lang văn phòng ngày càng thịnh hành. Một trong những địa chỉ được người dùng tin cậy nhất hiện nay tại Hà Nội phải nói đến Vườn Cây Xinh. Đây là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các cây văn phòng ngoại thất giá rẻ theo yêu cầu của khách. Như cây làm quà tặng, cây phong thủy, cây công trình… đủ làm bạn hài lòng.

Đến với Vườn Cây Xinh, chắc chắn bạn sẽ rất yên tâm bởi cam kết chất lượng với giá hợp lý. Cùng với sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật trồng và chăm sóc cây từ nhân viên lành nghề sẽ giúp chúng luôn xanh tốt và phát triển khi về văn phòng cơ quan bạn. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ giao hàng tận nơi để bạn yên tâm chúng vẫn nguyên vẹn về cành, lá và hình dáng ban đầu.

Trên đây là những thông tin vô cùng chi tiết về cây cảnh ngoại thất. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm kiếm các loại cây để làm đẹp cho văn phòng mình. Nếu cần thêm sự hỗ trợ thì hãy truy cập vào Vuoncayxinh.vn hoặc gọi theo số Hotline 098.873.0110 để được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn tận tình hơn, bạn nhé!

store.name Tư vấn Facebook Vườn cây xinh Tư vấn qua Zalo Hotline: 098.873.0110