Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Lan

Thương hiệu: Quick Plug Tình trạng: Còn hàng
8.500₫

Mút hữu cơ ươm Keiki giâm, chiết cành cây hiệu quả thoáng khí, duy trì độ ẩm tuyệt vời thương hiệu Quick Plug. Sau đây, Bảo An Green xin hướng dẫn cách sử dụng mút Ươm Hữu Cơ Hà Lan để Ươm Keiki Lan hiệu quả đúng cách nhất.

Số Lượng
Hình thức thanh toán Vườn cây xinh Vườn cây xinh Vườn cây xinh

Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Lan

Mút hữu cơ ươm Keiki giâm, chiết cành cây hiệu quả thoáng khí, duy trì độ ẩm tuyệt vời thương hiệu Quick Plug. Sau đây, Bảo An Green xin hướng dẫn cách sử dụng mút Ươm Hữu Cơ Hà Lan để Ươm Keiki Lan hiệu quả đúng cách nhất.

Tìm Hiểu Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Lan Là Gì?

Mút hữu cơ ươm Keiki Lan hay còn gọi là Mút hữu cơ Hà Lan – là sản phẩm của tập đoàn Quick Plug là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu ở Châu Âu với hơn 75 kinh nghiệm trong thị trường cung cấp “chất trồng ươm hạt, ươm cây con & nuôi cấy mô”.Mút hữu cơ ươm Keiki Hà Lan có thành phần từ rêu than bùn hữu cơ tự nhiên, với quy trình sản xuất Châu Âu khép kín tạo ra những dòng mút ươm xốp chất lượng cao, kháng khuẩn, với thiết kế đóng mở cùng kích cỡ phù hợp trong ươm Lan

 • Cấu tạo đường kính đóng mở linh hoạt: 42-57mm
 • Chiều cao 40mm; Độ dày 15-25mm

Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Loại Bỏ Vấn Đề Hay Gặp Từ Ươm Xơ Dừa, Dớn

Được coi là trợ thủ số 01 cho ươm Keiki, đã được các nhà khoa hàng đầu Hà Lan nghiên cứu và ứng dụng phổ biến, sẽ loại bỏ các mỗi lo ngại trong mùa ươm Keiki đã đến như:

 • Cây ra rễ rồi mà rễ không bị ngập úng, thối rễ
 • Kích mắt ngủ ra keiki (chồi non) nhanh chóng
 • Để keiki phát triển thành cây con khỏe mạnh
 • Tỉ lệ ươm thành công tới 99%
 • Không bị ảnh hưởng sốc thuốc, co rễ do việc xịt phân thuốc với tần xuất cao.

Dòng sản phẩm mút hữu cơ ươm Keiki chính hãng có cấu tạo móng ngựa đã được áp dụng vào sản xuất, nuôi cấy mô, ươm trồng với quy mô sản xuất lớn ở các nước Châu Âu cho ra những cây Lan khoẻ đẹp, chất lượng.

Thời Điểm Ươm Keiki Lan

Thông thường thời điểm ươm Keiki Lan tốt nhất là mùa rụng lá, khi cây đang thay lá, đã ra bông hoặc ra mầm keiki. Cây bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, lá rụng và tập trung tích đủ dinh dưỡng chờ cho chu kỳ mới nảy mầm.

Hướng Dẫn Sử Dụng Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Lan Hiệu Qủa

1. Phương pháp ươm Keiki Lan bằng Mút hữu cơ Hà Lan

Có 2 cách để tạo keiki trên các giống lan có giả hành:

- 1 là cắt từng đốt 1 mắt hoặc 1 đoạn vài đốt rồi tạo keiki

- 2 là ươm keiki ngay trên giả hành còn trên giò lan (tức là hoàn toàn không cắt giả hành ươm keiki ra khỏi bụi lan mà để keiki mọc trực tiếp luôn).

Trong quá trình ươm Keiki Lan “độ ẩm - không khí” là điều kích mắt ngủ dậy để nảy mầm và phát triển tốt nhất. Mút ươm được gọi là trợ thủ số 1 trong việc ươm Lan bởi nó kiểm soát tốt cả 02 yếu tố này

Với cấu tạo Rêu Than bùn, bề mặt xốp mút ươm sẽ hút nước đủ cho thể tích của nó (48cc) và tạo độ ẩm thông thoáng thông qua bề mặt bọt biển và điều chỉnh đóng mở linh hoạt của mút ươm Hà Lan.

2. Mút Hữu Cơ Ươm Keiki ươm trực tiếp lên giả hành, cành Lan

 • Bạn có thể sử dụng một số thuốc kích rễ uy tín, có thương hiệu trên trị trường để thúc đẩy nhanh quá trình ra rễ (nếu cần thiết, đặc biệt cho các vườn ươm).
 • Đầu tiên, đối với việc sử dụng mút ươm Hà Lan để ươm Kie là cần phải xác định rõ ràng mắt ngủ, mầm, và phần rễ đây đang ra.
 • Sau đó ốp mút ươm vào phần thân, phần đóng mở linh hoạt sẽ ôm vừa phải phần mắt ngủ, đốt Kie để có một lượng nhỏ không khí đẩy nhanh quá trình trao đổi dinh dưỡng cho sự ra rễ.

3. Mút Hữu Cơ Ươm Keiki ươm theo đốt

 • Xử lý thân mẹ, đối tượm ươm có thân tơ và thân già vẫn còn mắt ngủ. Sử dụng dao lam cắt thân mẹ một góc chéo dứt khoát để tránh dập nát.
 • Cố gắng không cắt vào kie, mỗi đoạn có 2-5 mắt ngủ. Sau đó bôi keo liền sẹo vào vết thương.
 • Đợi một ngày cho vết cắt khô miệng, có thể sử dụng Bột Siêu Kích Rễ Cho Cây Trồng Rooting Powder Hộp 35g dễ tìm kiếm trên thị trường.
 • Cũng với kỹ thuật ốp tương tự ươm trực tiếp trên Lan, Mút móng ngựa ôm khí thân mút, để hở cho không khí và ánh sáng tiếp cận được mới mắt ngủ (có thể ôm được cả 02 mắt trên 1 đốt) tuỳ theo kinh nghiệm của nhà vườn để có phương pháp phù hợp với mục đích.

Ưu Điểm & Sự Tiện Lợi Của Mút Hữu Cơ Ươm Keiki Chính Hãng

1. Mút hữu cơ ươm Keiki Lan đột biến – ôm được cả những Keiki lớn

Rêu than bùn đã được tạo khuôn để có độ đóng mở linh hoạt, đường kính đầu trên cao, đường kính dầu dưới nhỏ hơn phù hợp cho việc ôm cả những Keiki nhỏ lẫn những Keiki lớn (Keiki thân già).

2. Khả năng bám rễ & giữ lượng phân thuốc tối ưu

Với thành phần gồm rêu than bùn – chất trồng đang được ưa chuộng Châu Âu với khả năng giữ ẩm & tạo ẩm lý tưởng (đặc biệt là cho vấn đề ươm trồng cây con).Mút ươm Keiki Lan đã giữ lại lượng phân thuốc tối ưu so với các phương pháp phun trực tiếp.

Thông thường các phương pháp phun trực tiếp sẽ chỉ bám và hiệu quả trong khoảng 1 tiếng đầu, sau đó sẽ bay nhanh và bốc hơi vì tiếp túc trực tiếp với oxy, giảm rủi ro từ việc sốc thuốc.

3. Giảm rủi ro thối rễ nhờ Mút hữu cơ ươm Keiki Lan

Đặc biệt quá trình tạo môi trường độ ẩm để ươm (thông thường các vườn Lan sẽ để cây Lan vào những hộp phía dưới là chất trồng ẩm-bên trên là chất trồng) thì việc một bề mặt tiếp xúc với chất trồng cũng có tỷ lệ cao bị úng, thối rễ, rễ yếu.

4. Mút hữu cơ ươm Keiki Lan lý tưởng để kích mắt ngủ & điểm tựa cho sự phát triển của rễ

Như phía trên đã nói về bề mặt của Mút ươm Keiki Lan (Đột biến) ta thấy bề mặt xốp, nhiều lỗ khí sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho việc bám rễ. Khi rễ có một vị trí bám sẽ có đà phát triển nhanh và khoẻ hơn.

Bởi vậy, mới nói mút hữu cơ là một mút ươm Keiki Lan (đột biến) hoàn hảo từ việc kích hạt nảy mầm, đến việc bám rễ và phát triển rễ thông quá thành phần giữ ẩm – dinh dưỡng sẵn có – kèm cấu tạo móng ngựa.

5. Mút ươm Keiki Lan dễ dàng thực hiện & tháo dỡ

Với cấu tạo móng ngựa sẽ dễ dàng thực hiện và tháo dỡ khi những mầm con đã ra rễ. Không bị mủn nhanh, bởi vậy có thể dung cho cả thuỷ canh.

Sau khi ra rễ, có thể để nguyên cây kèm mút hữu cơ trồng xuống giá thể mới mà không sợ các vấn đề thối rễ, độ ẩm cao.

Mút Ươm Keiki Lan Linh Hoạt Cho Phương Pháp Nhân Giống

Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phổ cập ứng dụng Mút Ươm Hữu Cơ Hà Lan. Với cấu tạo đóng mở, điều chỉnh “độ ôm” cho hạt giống, nhánh cây, cây con,...Mút hữu cơ ươm Keiki Lan Quick Plug, Hà Lan được cho là công cụ nhân giống cây linh hoạt & đa di năng không chỉ cho cây Lan mà còn một số loại cây khác.

 • Phương pháp nhân giống: Ươm hạt, Ươm Keiki, Chiết cành, Giâm cành,...
 • Nhóm cây hoa: Phong Lan, hoa Hồng,...
 • Nhóm cây kiểng, Bonsai
 • Nhóm cây bụi, cây nhiệt đới
 • Theo phương pháp: Thổ canh, thủy canh

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

– Tra cứu sản phẩm trên website : https://vuoncayxinh.vn/
– Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 098 873 0110 (có hỗ trợ Zalo) hoặc 0906 47 1986 và cung cấp thông tin cho chúng tôi:

+ Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần

+ Địa chỉ nhận hàng : nhà riêng, công ty…

+ Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ

+ Phương thức thanh toán ( chuyển khoản , thanh toán trực tiếp )

3. Cách thức đặt hàng qua Email

– Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email : vuoncayxinh.vn@gmail.com bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

– Sau khi kiểm tra email, Vườn Cây Xinh sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn tất đơn hàng.

4. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

– Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: www.facebook.com/caycanh.tieucanhmini.plus

bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

– Vườn Cây Xinh sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN

1.Thanh toán bằng tiền mặt

– Chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp sau khi đã giao hàng cho quý khách (đối với khách hàng trong nội thành hà nội)

2. Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long

1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – Chi nhánh Thăng Long
 Chủ TK: VAN TRUNG THANH
 Số TK: 0491000003808

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây

2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Nội
 Chủ TK: VAN TRUNG THANH
 Số TK: 12510000491092

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Tam Trinh
 Chủ TK: VAN TRUNG THANH
 Số TK: 1508205005965

ngân hàng techcombank

5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long
 Chủ TK: VAN TRUNG THANH
 Số TK: 19025601348016

 

*Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Điện Thoại: 098 873 0110 (có hỗ trợ Zalo) hoặc 0906 47 1986 với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau:

” Nguyen Van A  da chuyen khoan 650k vao tai khoan Vietcombank mua don hang 011, giao hang den dia chi so 123 đuong abc quan xyz – tp.Hà nội  ”

Sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách xác nhận và tiến hành thủ tục giao hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

III. GIAO HÀNG

1. Chính sách giao hàng:

   Hàng được đóng gói cẩn thận trong thùng giấy hoặc xốp mềm. –   Chúng tôi trực tiếp giao hàng với những đơn hàng có địa chỉ ở nội thành Hà Nội trong khoảng 6h đồng hồ kể từ khi Quý khách hoàn thanh toán cho đơn hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi có thể giao hàng sớm hơn hoặc muộn hơn..

2. Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội:

– Quý khách vui lòng thanh toán giúp chúng tôi 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển qua tài khoản ngân hàng. – Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi sau khi thanh toán thành công. – Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay khi nhận được thông báo của quý khách – Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ chúng tôi đến địa điểm giao hàng (Chậm nhất là 48 tiếng kể từ khi giao hàng , đối với trường hợp quá 48h mà chưa nhận được hàng quý khách vui lòng thông báo cho shop qua số điện thoại 098.873.0110 hoặc 0906.47.1986)

IV. QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

–   Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

 • Địa chỉ: Tổ 23 Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Showroom: Số 68 Ngõ 26 Đường Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
 • Hotline: 098.873.0110
 • Bán hàng: 0399.438.256
 • Email: vuoncayxinh.vn@gmail.com
store.name Tư vấn Facebook Vườn cây xinh Tư vấn qua Zalo Hotline: 098.873.0110